Giới thiệu

A.House tư vấn thiết kế xây dựng & kiến trúc là tập hợp các kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư,họa viên năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cố vấn đây kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng. A.House tư vấn thiết kế nhà đẹp hoạt động theo cơ cấu phẳng “plat structure” lấy mỗi thành viên làm cơ sở hình thành nên sức mạnh của cả công ty.

Thành lập do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401848196

Logo: , với tên gọi “Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế xây dựng Advanced House”, tên viết tắt A.House .
Các lĩnh vực tư vấn của công ty bao gồm từ Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công trình công cộng, các dự án quy hoạch, thi công xây dựng công trình. Với mục tiêu “A.House for better life” – A.House tư vấn thiết kế nhà đẹp mang lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn, qua mạng internet, sản phẩm tư vấn trực tuyến của A.House tư vấn thiết kế nhà đẹp đã đến với mọi người dân ở trong nước và ngoài nước, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các sản phẩm thiết kế.

Chúng tôi có một đội ngũ các kỹ sư xây dựng ,kiến trúc sư, họa viên, trẻ, giàu kinh nghiệm đầy sáng tạo, năng động, đội ngũ quản lý kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cùng với các cộng sự kỹ sư công nghệ thông tin, A.House tư vấn thiết kế xây dựng & kiến trúc đã đang đưa thiết kế kiến trúc và xây dựng tiến đến công nghệ hóa thiết kế kiến trúc và xây dựng trong thời đại ngày nay. Chính nhờ có nguồn nhân lực này cùng với các sáng tạo tiên phong, A.House tư vấn thiết kế xây dựng & kiến trúc  đang trở thành một trong những công ty tư vấn đầu tiên của Việt Nam đưa các sản phẩm tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đến các chủ đầu tư ở mọi nơi trên thế giới thông qua ứng dụng internet.

A.House tư vấn thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng có năng lực, có nhân sự năng động và sức sáng tạo không ngừng. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực của A.House tư vấn thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng , và của chính các bạn,
“Chúng ta cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn”.

MỘT SỐ NÉT CHÍNH VỀ HOẠT ĐỘNG

•           Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, cơ - điện (MEPF) các công trình dân dụng và công nghiệp.
•           Tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất, cảnh quan công trình.
 
CHIA SẺ
FCOUNTER
Flag Counter
AHD Tư vấn
thiet ke nha dep
thiet ke xay dung
thiet ke nha dep
thiet ke nha dep
thiet ke nha dep
Mẫu nhà đẹpThống kê